CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN KIẾN THỨC PHÁP LUẬT ATGT VÀ PCCN

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhằm đảm bảo an toàn trong dịp Tết Nguyên Đán. Sáng nay, 16/01/2023 TPT đội kết hợp với Đoàn thanh niên cùng BGH nhà trường trường TH Kpă Klơng đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức, giáo dục Pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, phòng chống đuối nước cho cán bộ Giáo viên, Nhân viên và học sinh toàn trường.

Trường TH Kpă Klơng tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức, giáo dục Pháp luật về ATGT, PCCN

Chương trình được lồng ghép trong tiết hoạt động dưới cờ đầu tuần. Mở đầu thầy TPT đội đánh giá hoạt động của hs các khối lớp tuần vừa qua về nề nếp và học tập.

Thầy Hà – TPT Đội TNTP HCM đánh giá hoạt động của hs các khối

Tiếp theo chương trình, Cô Hiền – Hiệu trưởng nhà trường phổ biến tuyên truyền cho hs các kiến thức về ATGT và PCCN nhằm giúp cho hs nắm bắt được những điều nên làm và không nên làm trong việc tham gia giao thông ngày tết và chơi các trò chơi lnhaf mạnh trong ngày tết.

Cô Hiền – HT nhà trường phổ biến kiên thức ATGT và PCCN cho HS

Chương trình tuyên truyền phổ biến kiến thức ATGT và PCCN được lồng ghép dưới tết chào cờ đầu tuần đã thành công tốt đẹp. GV, NV và các em học sinh đã nắm được những việc nên và không nên làm khi tham gia giao thông và trong các hoạt động vui chơi của tết nguyên đán 2023.

Người viết : Lương Thị Hiền