Sinh hoạt chuyên môn thực hành tiết dạy : Hoạt động trải nghiệm chuyên đề Học qua Chơi

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 23/11/2022, trường TH Kpă Klơng tổ chức sinh hoạt chuyên môn thực hành tiết dạy Hoạt động trải nghiệm chuyên đề Học qua Chơi. Tiết dạy do cô giáo Bùi Thị Uyên  thực hiện. Bài thầy cô trong mắt em, lớp 3.

Tiết dạy và học của cô trò trường TH Kpă Klơng

Ở tiết dạy, cô Uyên đã triển khai các hoạt động tích cực nhằm khai thác, khám phá sự tìm tòi năng động của học sinh.

Hình ảnh Cô và trò qua hoạt động ” Ghép hoa qua kỉ niệm về thầy cô giáo “

Học sinh cảm thấy sự mới mẽ, hấp dẫn qua các hoạt động. Ở các hoạt động, các em được tự bản thân mình trải nghiệm trình bày sản phẩm, dán hoa, dán chữ, làm các vật dụng, các sản phẩm theo ý thích…..

Các em được trải nghiệm Bản thân” tạo thiệp tặng  thầy cô giáo “

Qua tiết học đầy hứng thú và sôi động của cô và trò trường TH Kpă Klơng, mỗi thầy cô trong chúng ta sẽ có được các kĩ năng và phương pháp để vận dụng phù hợp vào lớp và học sinh cũng mình nhằm tạo sự thích thú và say mê cho các em để đạt được mục tiêu trong dạy và học.

Sản phẩm của các em được dán trên bảng cho tất cả các bạn đánh giá

Người viết

Lương Thị Hiền